THÔNG ĐIỆP ĐƯỢC TRUYỀN TẢI ĐẰNG SAU NAME CARD CỦA DOANH NGHIỆP

 NAME CARD LÀ GÌ ?

Name card hay còn được gọi là Card visit hoặc là danh thiếp. Là một thành phần không thể thiếu được trong bộ nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp. Giúp cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình hoặc phát triển thương hiệu cá nhân với khách hàng.


NHỮNG THÔNG TIN CẦN CÓ TRONG NAME CARD

  •       Logo, slogan công ty : nằm trong bộ nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp, logo cần phải đảm bảo yếu tố hình ảnh, màu sắc độc đáo thể hiện nét riêng.
  •       Tên và chức danh: cung cấp các thông tin về cá nhân, tên gọi khác hỗ trợ cho việc nhắc nhở với đối tác, các chức danh để tăng độ uy tín và hỗ trợ cho công việc của bạn.
  •       Thông tin liên lạc: bạn đại diện cho một đơn vị nào đó thì thông tin cung cấp sẽ là cách thức họ liên lạc với bạn theo chức danh tại công ty như email, website, số điện thoại, địa chỉ.
  •       Hồ sơ truyền thông: các hồ sơ được cung cấp thông qua mạng xã hội
  •       Số điện thoại: (giao dịch cá nhân) .

Để có một name card thành công, ngoài yếu tố rõ ràng về bố cục thì chúng còn cần một diện mạo đẹp là sự kết hợp những ý tưởng thiết kế độc đáo, kết hợp màu sắc ấn tượng là điểm mấu chốt để cho danh thiếp của bạn luôn được lưu lại, luôn nổi bật và in vào tâm trí của khách hàng.

VẬY LÀM SAO ĐỂ THỂ HIỆN ĐẦY ĐỦ CÁC THÔNG TIN TRÊN NAME CARD MỘT CÁCH ĐẦY ĐỦ SÚC TÍCH ?

Danh thiếp mang thông điệp đến với khách hàng và đối tác của bạn một cách hiệu quả, và việc thể hiện làm sao để các thông điệp ấy được trình bày rõ nhất thì không phải đơn vị nào cũng làm được. 

Nội dung thể hiện name card: Chắt lọc tất cả những nội dung cần thiết về thông tin thể hiện trên danh thiếp. Sắp xếp các nội dung ấy sao thật hợp lý, những gì cần chú ý có thể tạo sự nổi bật cho nó. Các thông tin cung cấp cần đảm bảo sự ngắn gọn, đơn giản, dễ nhớ nhất có thể.

Phong cách thiết kế name card:  Để danh thiếp của bạn luôn được lưu giữ trân trọng hãy làm cho nó trở nên thật ấn tượng, nổi bật. Một thiết kế chi tiết và phức tạp không phải là một thiết kế tốt vì có thể sẽ bị mất chi tiết khi in (đặc biệt đối với logo) và  gây ra sự khó đọc. Bạn cần phải cân bằng giữa thiết kế và nội dung.

Màu sắc trong thiết kế name card: Màu sắc là một yếu tố thể hiện phong cách của đơn vị, văn hóa công ty và thông điệp hướng đến. Màu sắc của name card theo quy chuẩn của logo công sẽ tăng độ nhận diện và tính chuyên nghiệp của danh thiếp.


Hãy cùng chúng tôi thưởng thức những ý tưởng thiết kế name card vô cùng độc đáo và mới lạ mà CDG Design & Copywriting đã thực hiện nhé. 
0 Nhận xét