KAMALA SPA & RELAX

 KAMALA là trung tâm chăm sắc đẹp, nâng cao sức khỏe bằng các liệu pháp massage, bấm huyệt,  gội đầu đầu dưỡng sinh và các dịch vụ tối ưu khác. Với những quy trình được thực hiện một cách bài bản, khoa học, đi theo phong cách nhẹ nhàng về thiết kế cũng như khâu phục vụ; KAMALA mang lại cảm giác sảng khoái và thư giãn tuyệt vời cho quý khách hàng của mình đúng như cái tên Kamala Spa & Relax.

Kamala là tên một vị thần cao quý trong Ấn độ giáo với đầy đủ sự duyên dáng ở bên những đóa sen tinh khiết. Những hình ảnh đó kết hợp tạo nên logo của Kamala Spa & Relax, từ những ý nghĩa về sự thanh cao, nhẹ nhàng, an định, dưỡng tâm, dưỡng sinh nói lên những mong muốn hay giá trị cốt lõi mà Kamala Spa & Relax hướng tới trong quá trình xây dựng và phát triển. "Dưỡng Tâm, Sinh Tướng".

Màu Xanh Ngọc Bích là màu chủ đạo trong thương hiệu Kamala Spa & Relax, màu của sự yên bình, thanh nhã, nhẹ nhàng, màu sắc của sự an tâm, giúp tâm hồn ta thư giãn. Kết hợp với màu cam của sự khơi gợi, sáng tạo và cuốn hút.
0 Nhận xét